Thuốc sì gà: thú vui xa xỉ của giới thượng lưu?

Hút cigar không đơn giản giống châm lửa, hà hơi thổi khói mà nó là cả một nghệ thuật thưởng thức dành riêng cho giới thượng lưu. Để đáp ứng nhu cầu tìm mua của khách hàng, thị trường cung cấp thuốc sì gà tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và hoạt động nhộn nhịp hơn. 
 
Cuộc sống hiện đại, “phú quý sinh lễ nghĩa”, thuốc sì gà không chỉ được dùng để thưởng thức, dành cho giới thượng lưu mà nó còn được sử dụng làm quà biếu vào các dịp lễ tết hay xuất hiện trong các buổi ngoại giao, đàm phán mang tính chất quan trọng của các doanh nghiệp hoặc các chính trị gia. 
 
Thưởng thức cigar sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều khi người dùng kết hợp với những dụng cụ, phụ kiện hút cigar đi kèm. Nếu bạn thắc mắc thuốc sì gà có hương vị như thế nào thì đây quả thực là một câu hỏi khó có một đáp án nào cụ thể và chính xác. Mỗi thương hiệu sản xuất cigar sẽ có những hương vị đặc trưng riêng, mang đến cho người dùng sự say đắm và chìm vào những hương vị nồng nàn đó. 
 
Dù mang hương vị nào thì khi thưởng thức cigar, người dùng cũng sẽ cảm nhận được 3 giai đoạn hương vị thưởng thức khác nhau. Khi vừa đưa điếu thuốc sì gà vào miệng, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương vị qua đầu lưỡi của mình, đó là hương vị của những cánh rừng nguyên sinh, của những thớ gỗ của da và của đất mẹ nồng nàn, cộng hưởng với đó là hương vị cỏ khô, một cảm giác mê man tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận như đang “lạc trôi” đến những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hấp dẫn.
 
Ngay sau khi đẩy khỏi ra khỏi miệng, lúc này hương vị của những điếu thuốc sì gà sẽ được cảm nhận bằng mũi. Bạn có thể nhai cigar nếu thích, tuy nhiên không nên để xảy ra hiện tượng chảy nước miếng vì như đây chính là lúc chúng ta có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất sự tinh tuý của những điếu thuốc cigar. 
 
Như vậy, mỗi điếu thuốc sì gà sẽ được chia thành 3 giai đoạn thưởng thức khác nhau với những hương vị đặc trưng. Càng về cuối điếu thuốc sì gà, người dùng sẽ càng cảm nhận được một cách rõ nét và cụ thể hơn hương vị cay và nồng của cigar. 
 
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp cigar. Tuỳ theo từng thương hiệu và nhà sản xuất, chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Cigar Cuba luôn được mệnh danh là thương hiệu đáng thưởng thức nhất trên thế giới. Vui lòng liên hệ với cigarhcm để được tham khảo và tìm mua những sản phẩm cigar đến từ thương hiệu cigar Cuba. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *